TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Birds town

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Tại một thị trấn của loài chim sẽ có 1 bầy mèo rất thông minh.Chúng Đặt những cái bẫy chuyên dụng và thiết kế ra chiếc máy xoắn ốc để thôi miên chim làm thứ ăn cho bọn chúng. Trong vai của những chú chim cuối cùng của làng.Bạn sẽ dẫn đầu đoàn chim cứu viện đến để giải cứu các chú chim bị thôi miên ra khỏi cái bẫy.

Game có cách chơiđơn giản, giống zuma deluxe nên sẽ không quá khó chơi. Cùng với việc xuất hiện các viên đá quý sẽ làm tay của các bạn phải di chuyển linh hoạt nhìu. Những chú chim sau khi được giải thoát sẽ cùng nhau xây 1 khu thị trấn khác.Nơi trú ngụ an toàn mà không sợ loài mèo kia.

Với gameplay dễ chơi đồ họa đẹp cùng với nhìu minigame hấp dẫn.Bird’s town củng sẽ xứng đáng với các bạn thử qua. Hãy cùng chơi và cảm nhận
Tags: Angry birds town, Thị trấn Chim muông, game Zuma Deluxe, games Angry Birds, game Angry Birds, trò chơi Angry Birds, Những chú chim nổi giận

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.