TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Game Angry birds 3

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Trong phần thứ ba của trò chơi rất phổ biến và miễn phí Angry Birds, chim chiến đấu chống lại những con lợn cái ác. Sử dụng pháo và load nó với các loài chim khác nhau, mỗi riêng của nó khả năng đặc biệt. Bắn chim để trả lại, băng và nổ tung các pigs.Aim cannnon bằng cách di chuyển con trỏ chuột, nhấn nút chuột trái để bắn.

In this third part of the very popular and free game Angry Birds, the birds battle again against the evil pigs. Use the cannon and load it with different birds, each with it's own special abilities. Fire the birds to bounce, bump and explode the pigs.Aim the cannnon by moving mouse cursor, press the left mouse button to shoot.

This game is played with mouse only.
Tags: Angry Birds, Angry Birds 3, Angry Birds Cannon 3, game Angry birds 3, trò chơi Angry birds

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.