TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Game vui Cats cannon

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Đó là so với con chó mèo trong trò chơi vật lý Angry Birds-esque! Đặt mèo trong pháo của bạn và khởi động cho họ ở những con chó ở phía bên kia của sân chơi. Mục tiêu của bạn là để có được thoát khỏi tất cả những con chó bằng cách nhấn chúng với những con mèo, làm cho cấu trúc để sụp đổ trên đầu trang của họ, hoặc thổi chúng lên bằng chất nổ. Một số mèo có khả năng đặc biệt, bao gồm tách thành ba con mèo hoặc thả bom trong khi trong không khí. Sử dụng những khả năng này để lợi thế của bạn và cố gắng để hoàn thành mỗi cấp độ mà không cần sử dụng tất cả những con mèo.

Cats Cannon is an awesome Angry Birds clone but this time with cats and dogs. Your mission is to fire cats and kitties from your cannon to destroy the enemy castles. Shoot the cats out of the cannon and use their unique destructive powers to bring chaos. Enjoy!

Controls: Mouse

Tags: Cats Cannon, Angry Birds cats and dogs, Game Xây tháp cao tầng, Xây tháp cao tầng, Game Bắn pháo diệt địch

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.