TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Chơi game tiệm may thời trang

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Tiệm may thời trang dẫn dắt bạn vào một cửa tiệm về thời trang với các thiết bị chuyên nghiệp nhất. Tại đây những bộ trang phục còn dở dang, nhiệm vụ của bạn là sẽ lắp ráp những bộ phận của chúng thành một chiếc áo, váy hoàn hảo nhất.

Hướng dẫn chơi game ráp đồ: Dùng phím Mũi Tên lên xuống qua Phải Trái Lên Xuống để chọn đúng số thứ tự để Ráp đồ

Tiệm may thời trang đòi hỏi bạn phải hoàn thành một sản phẩm trong thời gian nhanh nhất, bạn phải hoàn thành chúng thật nhanh trước khi chúng được đóng gói. Cách chơi rất đơn giản, sẽ có những con số thay thế cho những bước lắp ráp, bạn chỉ cần bấm đúng số thứ tự của chúng, những bộ phận rời rạc sẽ trở thành một sản phẩm hoàn hảo. Những màn chơi về sau, cách thức để hoàn thành trang phục cầu kỳ hơn, thời gian ngắn hơn đòi hỏi thao tác của bạn phải nhanh và nhạy bén để có được những bộ trang phục đẹp mắt và hoàn thiện.

TroChoiThoiTrang.net với nhiều game hay như Game thời trang, trò chơi thiết kế thời trang, game trang điểm, tạo mẫu quần áo, tro choi thoi trang dành cho các bạn gái.


Tags: Chơi game tiệm may thời trang, tiem may thoi trang, choi game con gai, game ráp đồ

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.