TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Disney Princess 12

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Trong trò chơi này, bạn chọn một trong các công chúa Disney và chơi một trò chơi thẻ chống lại công chúa khác được điều khiển bởi máy tính. Tất cả các thẻ, ngoại trừ 2 loại đặc biệt có các con số. Princesses chơi một thẻ cho mỗi lượt Các tổng của tất cả các số trên tất cả các thẻ dưới hình thức chơi tổng số. Các công chúa có thẻ làm cho tổng số 12 vòng và giành được số điểm bằng với số lượng thẻ trong vở kịch.. Nếu một nàng công chúa đóng một thẻ mà làm cho tổng số hơn 12, cô ta mất tròn và hình phạt nhận được số điểm bằng với số lượng thẻ trong vở kịch.

In this game you select one of Disney Princesses and play a card game against other ones.The other princesses are controlled by the computer. The card game is called 12. All cards, except 2 special types have numbers. Princesses play one card per turn. The sum of all numbers on all cards in play form the total number. The princess whose card makes the total of 12 wins the round and gets score equal to the number of cards in play. If a princess plays a card that makes the total more than 12, she loses the round and receives penalty score equal to the number of cards in play.
Tags: Disney Princess 12, Disney Princess, girl games, flash game, mini game viet

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.