TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Game King of fighters

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Một trận tranh hùng tranh bá đã diễn ra và thu hút các vị anh tài võ thuật tụ họp về cùng nhau so tài cao thấp để đứng lên ngôi vị quán quan võ thuật. Một võ đài rực lửa thể hiện bản lĩnh, tài năng cũng như sẵn sàng cướp đi mạng sống của bất cứ kẻ thua cuộc nào đang chờ đón các võ sĩ.
Điều khiển:
Người chơi 1: Chọn nhân vật WASD chấp nhận J
Dùng WASD - Di chuyển.
Tấn công: Đấm: U, J.
Đá: I, K.
Đặc biệt: O, L
Người chơi 2: Chọn nhân vật Phím Mũi Tên, chấp nhận 1
Dùng Phím Mũi Tên để di chuyển.
Tấn công: Đấm: 4, 1 ,
Đá: 5, 2. Đặc biệt: 6, 2

Tags: Game, King of fighters, game đấu võ

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.