TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Chiến tranh Thế giới II

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Mũi nhọn tấn công vào các vị trí địch quân. Tiêu diệt chúng từng phần như bạn thu thập điện-up và tiền thưởng sức khỏe. Bạn kiểm soát cuộc chiến. Bạn kiểm soát kết quả.

Nó là châu Âu, năm 1944, và bạn chỉ huy chiếc xe đáng sợ nhất trên chiến trường, một chiếc xe tăng chiến đấu chính. Bây giờ là thời gian để chứng minh bản thân. Sử dụng các phím mũi tên để đẩy chiếc xe của bạn vào các khu vực của đối phương kiểm soát và xóa sạch chúng như bạn nhằm mục đích lửa với chuột. Số phận của phi hành đoàn của bạn thực sự, của cuộc chiến tranh toàn bộ, có thể treo trong cân bằng.

Tốc độ nhanh, nhưng với một uốn cong mạnh mẽ chiến thuật, chiến tranh thế giới thứ II xe tăng Rush là một vụ nổ từ đầu đến cuối.
Tags: Chiến tranh Thế giới II, cuộc chiến, tấn công, flash game, WW2 Tank Rush, châu Âu, năm 1944, xe tăng, chiến đấu, phi hành đoàn, chiến thuật

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.