TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Game xây dựng thành phố - Janes Realty

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Jane xuất hiện trở lại với nhiều thách thức và công việc mới ! Cô ấy đã được phục hồi mạng lưới khách sạn gia đình, mở một cửa hàng và bây giờ cô đã sẵn sàng để bắt đầu cho thuê nhà ở! ! Cùng tham gia với cô gái đầy tham vọng này và giúp cô xây dựng một thành phố, hoàn chỉnh với các trạm điện và tháp nước, nhà ở cho thuê, cửa hàng, nhà hàng...! Có người luôn luôn làm việc, mỗi nhà cũng cần phải được trang bị một cách thích hợp để thu thập số tiền tối đa cho thuê! Trò chơi Jane's Realty là một cơ hội để bạn có thể xây dựng một thành phố trong những giấc mơ của bạn !
Tags: Game xây dựng thành phố, Janes Realty, game xay dung thanh pho, game kinh doanh, game quan ly khach san, tro choi

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.