TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Mana chronicles

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Các quỷ đang không ngừng tấn công làng, chỉ có một summonor mạnh mẽ có thể đứng lên chống lại điều ác lớn này. Trong thử nghiệm trò chơi chiến lược / trò chơi bạn phải đứng trong giày của một wizzard puzzle. Mục tiêu của bạn là để phù hợp với thẻ vào sân chơi thể thao để có thể triệu tập chiến binh trên chiến trường và đánh bại những kẻ thù ác. Sử dụng chuột và chuột vào nút trái để làm cho phù hợp. Một khi bạn có đủ năng lượng bạn có thể đẻ trứng binh sĩ bằng cách nhấn vào A, S, D, F, G, H phím.

The demons are relentlessly attacking the village, only a powerful summonor can stand up against this great evil. In this experimental puzzle/strategy game you have to stand in the shoes of a puzzle wizzard. Your objective is to match the tokens on the playfield to be able to summon warriors on the battlefield and defeat the evil enemies. Use your mouse and the left mouse button to make matches. Once you have sufficient energy you can spawn soldiers by pressing the A,S,D,F,G,H keys.
Tags: Mana Chronicles, game, free, online, flash, play

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.