TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Cửa hàng cá nướng - Fish Fry

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Ra biển được thưởng thức món cá nướng của người vùng biển thì còn gì bằng? Cá nướng không chỉ là món ăn truyền thống, mà còn mang đậm sắc thái dân tộc. Những con cá tươi ngon được nhúng qua bột và được nướng trên lửa than hồng tạo nên một hương vị rất riêng, rất hấp dẫn.
Bạn Click Chuột vào Cá, Nhúng vào chén bột đã ướp gia vị sau đó đưa lên nướng, bạn có thể nướng nhiều cá cùng lúc, khi Cá vàng 1 mặt bạn dùng Xiên lật cá lên để nướng mặt kia, cá chín bạn dùng Xiên đưa cá vào Đĩa, vừa nướng cá bạn vừa quan sát khách hàng xem họ gọi bao nhiêu phần cá nướng, bạn Click Chuột vào đĩa cá đã đúng theo số lượng khách hàng gọi sau đó Click Chuột vào bàn khách đang ngồi để đem đến cho khách, nếu cá bị nướng đen bạn hãy bỏ vào thùng rác nhé. Nhanh tay phục vụ các thượng đế để cửa hàng mình luôn đông khách và kiếm thật nhiều tiền...
Tags: Cooking, Fish, Flash, Food, Food Serving, Cửa hàng cá nướng, Fish Fry, cua hang, ca nuong, game kinh doanh, buon ban

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.