TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Quản lý tiệm Nước ép Trái Cây - Juice corner

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Giữa cái nóng oi bức của mùa hè, sẽ không còn gì tuyệt vời hơn là được thưởng thức những ly nước ép hoa quả mát lạnh. Thật sảng khoái và và bổ dưỡng.
Quan sát yêu cầu của khách hàng và thực hiện những ly nước ép theo đúng yêu cầu và không để cho các thượng đế của chúng ta chờ lâu họ sẽ giận dữ bỏ đi. Nếu làm sai và khách hàng bỏ đi bạn nhanh chóng ném nó vào thùng rác. Cố gắng đáp ứng tối đa cho khách hàng trong thời hạn thời gian nhất định bạn nhé
Tags: Quản lý, tiệm, ước ép trái cây, Juice corner, nước ép rau củ quả các loại, sinh tố, Juice corner, Juice, giải khát mùa hè, cooking, game ban gai

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.