TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Farm Craft 2

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Ginger là một nữ doanh nhân thành công . Công ty Tomato do cô làm người lãnh đạo cao nhất là chủ của một loạt các trang trại trên toàn thế giới , và nó không phải chỉ có thế ! Công ty Tomato được biết đến như một nhà cung cấp duy nhất rau quả sinh thái và tươi nhất . Ginger dường như đang ở tột đỉnh sự nghiệp khi cô viếng thăm ông bà của mình , và ngẫu nhiên gặp một doanh nhân bất hạnh , người không biết gì cả về việc làm ở nông trại . Ginger sẽ giúp đỡ anh ta ? Tất cả đều trông mong vào bạn trong trò Farm Craft 2 !
Trong phần tiếp theo của trò chơi quản lý thời gian phổ biến Farm Craft , bạn sẽ nhớ lại tất cả mọi thứ mà bạn đã học được về công việc trồng trọt . Hướng dẫn người bạn kém may mắn của bạn xới đất , trồng rau quả , quản lý hàng trong kho và còn nhiều hơn nữa . Trong Farm Craft 2 bạn sẽ đi đến nhiều nước khác nhau , gặp gỡ những người đáng chú ý và giải quyết rất nhiều bí mật . Thích thú với nhiều nhân vật khôi hài , đồ họa phong cách phim hoạt hình đáng yêu và rất nhiều cấp độ khó khăn . Farm Craft 2 không chỉ giới hạn trong công việc trồng trọt . Bạn sẽ điều tra trường hợp của những nông dân không ngay thẳng . Hãy sẵn sàng để lẻn vào trong nhà kính của đối thủ để lấy cắp mẫu hạt giống và rau quả . Và hãy cẩn thận : bạn có thể bị bắt quả tang ! Farm Craft 2 là một trò chơi quản lý thời gian lôi cuốn . Với 24 cấp độ thách thức và hàng loạt công việc gây rắc rối khác nhau , cùng với một câu chuyện hấp dẫn hoàn toàn mới mẻ , bạn chắc chắn sẽ có hàng giờ chơi game vui vẻ !

Farm Craft 2, Farm mania, Game Farm, Farming Games
Tags: Farm Craft 2, Farm mania, Game Farm, Farming Games, game online

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.