TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Farm Frenzy American Pie

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Scarlett đã trở lại trong một cuộc phiêu lưu Farm Frenzy hoàn toàn mới lạ ra khỏi cái thế giới này ! Qua việc đã khôi phục lại được những trang trại và cung cấp thức ăn đến cho mọi người ở khắp nơi trên thế giới , người nữ anh hùng can đảm của Farm Frenzy 3 nghĩ rằng nàng đã làm xong tất cả mọi chuyện . Nhưng khi Scarlett biết được tin các phi hành gia đang đói vì ăn phải thức ăn không bổ dưỡng , thực phẩm biến đổi gen đã được cung cấp vì rẻ hơn để sản xuất . Ông chủ không lương thiện của họ đã thực hiện một thỏa thuận gian lận với nhà thầu không tốt , nàng đặt ra tầm nhìn của mình cao hơn bao giờ hết , nguyện sẽ chứng minh mình xứng đáng nắm quyền quản lý việc cung cấp thức ăn và phục vụ những người đi bộ ngoài không gian khó nhọc ba bữa ăn đầy đủ mỗi ngày . Để đạt được thành công , Scarlett sẽ cần phải sử dụng các tòa nhà , sản phẩm và bạn bè mới trong lúc nàng trồng cây , cho động vật ăn , thu thập sản phẩm và sản xuất hàng hoá . Đừng bỏ lỡ đề tài thú vị mới này trong loạt trò chơi Farm Frenzy giành nhiều giải thưởng và vô cùng vui nhộn !
Tags: Farm Frenzy 3, game Farm Frenzy, game nong trai, nong trai vui ve, nong dan thu thiet, Farm Frenzy American Pie

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.