TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Farm Mania 2

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Bạn có nhớ một quốc gia cô gái Anna siêng năng? Trong trò chơi Farm Mania 2 cô trở lại với những ý tưởng mới. Cô ấy sẽ giúp bạn tạo ra trang trại riêng của bạn và trở thành một chủ sở hữu của một doanh nghiệp có lợi nhuận! Giúp Anna bạn sẽ tìm hiểu tất cả những bí mật của ngành nông nghiệp.

Trồng rau cải và trái cây, đi câu cá và nhận nấm, gia súc trang trại và nhiều hơn nữa. Nếu bạn có một số khó khăn đi học ở trường đặc biệt để có được những kỹ năng mới. Bạn muốn mở rộng nông trại của bạn? Khám phá các cửa hàng địa phương và các thị trường để yêu cầu các nhà máy mới và động vật. Hoặc thuê người đàn ông nếu bạn cần giúp đỡ! Với Farm Mania 2 bạn sẽ nhận được tất cả các bạn cần cho một trò tiêu khiển dễ chịu ở nông thôn! Đi bộ qua cấp độ thách thức, khám phá địa điểm mới và chinh phục thế giới nuôi!
Tags: Farm Mania 2, game nong trai, choi game nong trai, nong trai vui ve, nong dan, nong trai

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.