TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Farmer 2 : Save the Village

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Một phiên bản game mới thuộc thể loại game nông trại đang rất được ưa chuộng.

Câu chuyện bắt đầu sau khi bạn rời trang trại xinh xắn cho một kỳ nghỉ mát dưới ánh mặt trời chói chang trên bãi biển. Bỗng một hôm thị trưởng gọi điện cho bạn để thông báo một tin cực xấu: một tay trùm bất động xấu tính có tên là "Big Boss" đã phá hủy rất nhiều loại cây trồng, chuồng trại và các nhà máy sản xuất tại ngôi làng và nông trại của bạn! Ngay lập tức, bạn phải trở về nông trại càng sớm càng tốt và ngăn chặn Big Boss xây dựng những tòa nhà xấu xí và làm hỏng mảnh đất xinh đẹp của bạn!

Hãy cố gắng kiếm được đủ tiền để xây dựng lại nông trại của bạn. Thu thập gỗ, đá, để xây dựng và nâng cấp các nhà máy, xưởng và những cửa hàng đễ làm việc tốt hơn… Nhận các phần thưởng khi làm combo lớn, vận chuyển, chuẩn bị và nhận 40+ huy chương vàng. Bạn có thể chơi lại để nâng cao thành tích.

Hãy giải cứu cho ngôi làng càng sớm càng tốt nhưng hãy cẩn thận Big Boss sẽ tìm mọi cách để phá hỏng kế hoạch của bạn đấy.

game quản lý, game mini, gameplay, quản lý thời gian, mini game
Tags: Farmer 2, Game Quản lý thời gian, game quản lý, game mini, gameplay, quản lý thời gian, mini game, Save the Village

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.