TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Game nông trai - Farmer

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Trong Youda Farmer bạn sẽ có cơ hội trở thành một chủ nông trại . Hằng ngày bạn phải lấy xe tải đi thu gom bột từ các cánh đồng,trứng ở chuồng gà,sữa và thịt ở chuồng bò. Bạn phải thu gom đủ cho các đơn đặt hàng,bạn phải làm nhanh để kịp thời gian quy định và giao hàng đúng hẹn . Sau mỗi lần giao hàng thành công bạn sẽ thu được lợi nhuận để bạn có thể mua thêm vật liệu để giúp kinh doanh tăng thêm thu hoạch.
Tags: Farmer, Nông dân làm kinh tế, Youda Farmer, Game Offline, PC game, game nông trại vui vẻ

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.