TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Game nông trại

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Các kết quả liên quan đến game nông trại, download game nông trại, mốt chơi game, game lam nong trai

choi game farm frenzy 2, chơi game nông trại, game nông trại facebook, game nông trại vui vẻ

game nông trại chăn nuôi

Ông già MacDonald có một trang trại khá hoành tráng, và bây giờ, bạn cũng có thể làm được việc đó với trò chơi Virtual Farm. Hãy chọn giống cây trồng phù hợp, xới đất, tưới nước, chăm bón cây thường xuyên, thu hoạch sản xuất và mang hàng hóa bạn thu được ra ngoài thị trường. Có vẻ đơn giản, nhưng nếu người chơi thiếu tập trung dù chỉ 1 phút cũng có thể khiến cho vụ mùa thất bại, khi kiếm được 1 khoản tiền nhất định, bạn sẽ có cơ hội để nâng cấp các thiết bị làm việc trong trang trại, qua đó có thể rút ngắn quá trình làm việc và tăng hiệu suất. Virtual Farm với hệ thống vật phẩm nâng cấp đa dạng, 8 loại giống cây trồng khác nhau, 15 kế hoạch, 11 sản phẩm cuối cùng, các phiên chợ thay đổi 2 phút một lần.
Tags: Virtual Farm, game nông trại, trò chơi quản lý trang trại, Vui thú điền viên, Ông già MacDonald, Game Farm, download game nông trại, mốt chơi game

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.