TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Game quản lí nông trại

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Youda Survivor 2 có hơn 100 màn chơi và 2 chế độ chơi hoàn toàn khác biệt. Chế độ Story Mode cho phép bạn chọn những con đường khác nhau và chơi lại để có tiền nâng cấp. Đây là điểm sáng của game và nên là hình mẫu cho tất cả các tựa game cùng thể loại. Vào đầu game bạn được lựa chọn nhân vật nam hoặc nữ, lựa chọn của bạn còn ảnh hưởng đến các bonus bạn sẽ nhận được trong game, điều này làm tăng khả năng chơi lại cho game.

Những cựu binh của dòng game sẽ thấy rất quen thuộc với phiên bản mới này. Gameplay vẫn khá giống với Farm Frenzy với một số biến đổi nho nhỏ nhưng rất đáng được đón nhận so với bản đầu. Mỗi màn bạn sẽ có một miếng đất cùng vài con thú như hồng hạc, đà điểu hay dê núi. Nếu được cho ăn uống đầy đủ, chúng sẽ cho trứng, sữa và những thứ khác có thể dùng bào chế thuốc hay trở thành những sản phẩm tốt hơn với máy móc.
Lối chơi cơ bản của dòng game vẫn được giữ nguyên với khả năng bào chế thuốc hay các phép thuật như "hô phong hoán vũ". Có 2 chỉ số ảnh hưởng đến lối chơi của bạn: mức độ khát nước và máu. Bạn sẽ thu thập được các công thức đặc biệt, giúp tăng máu nhiều hơn so với chỉ trộn theo kiểu "hú họa".

Về các loại máy móc, nâng cấp, thú và các sản phẩm phải nói Youda Survivor 2 trên cả tuyệt vời. Gần như mỗi màn đều có 1 thứ mới, và sự liên kết giữa chúng rất dễ nắm bắt nhưng cực khó để thuần thục. Đa số hành động như làm phép hay xây dựng đều tốn máu. Bạn có thể hô mưa để tạo vũng nước để thu hút thú, hay chơi nhạc để có sản phẩm. Ngoài ra còn phải tốn máu để đánh nhau với hải tặc và các kẻ thù khác muốn cướp lấy sản phẩm, nhưng chúng sẽ rớt những món có giá trị nếu bị đánh đuổi thành công, mặc dù bạn phải cẩn thận - mất quá nhiều máu thì bạn sẽ thua màn đó.


Tags: game nong trai, game chan nuoi, game lam nong, Youda Survivor 2, game quản lí thời gian

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.