TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Little Farm

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Nếu bạn thực sự thích cuộc sống cây nhà lá vườn trồng cây thì Little Farm là một game bạn không thể bỏ qua. Trong game bạn sẽ sở hữu một khu vườn rau khá rộng với những hạt giống có sẵn. Bạn dần dần sẽ trở nên giàu có biến nông trại trở nên rộng lớn hơn. Không những thế bạn còn có thể mua sắm những vật dụng cần thiết cho trang trại sau mỗi màn chơi. Công việc của bạn không chỉ đơn giản là thu hoạch rau quả hoa màu chất lên xe đem bán, nâng cấp trang trại mà còn phải đối đầu với lũ sâu bọ khó chịu rồi cả bướm thỏ nữa. Mắt và tay của bạn sẽ không lúc nào đứng yên dù chỉ một phút. Không chỉ thế còn có thêm những màn thưởng hơi khó cũng được chơi lại.
Tags: Little Farm, game mien phí, game nong trai, gamenongtrai, game mien phi, game hay nhat

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.