TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Nông Trại Vui Vẻ

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Trong trò chơi này bạn có thể làm và bán trái cây và nước rau ép. Khách hàng sẽ cho bạn biết những gì họ muốn trong thành phần nước trái cây của họ. Bạn cần phải nhấn các nút tương ứng trên máy nước trái cây và kéo đòn bẩy để làm cho nước trái cây. Đây là phần dễ dàng. Bây giờ, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn có tất cả các thành phần cần thiết. Bạn có thể phát triển cà rốt, dâu tây và mâm xôi trong vườn và trao đổi chúng cho chuối và táo trong cửa hàng. Nhắp chuột vào một trong những khu 6 hình chữ nhật trên mặt đất để lựa chọn những gì để phát triển ở đó. Khi đó hạt bạn sẽ cần phải nước nó một lần trong một. Nhắp chuột vào khu vực một lần nữa và chọn nước. Khi sản phẩm đã sẵn sàng một nhân viên sẽ thu thập tự động. Nếu bạn quên nước nó và nó chết bạn sẽ cần phải rõ ràng khu vực trước khi bạn có thể giống bất cứ thứ gì ở đó. Để bấm thành phần trao đổi về các cửa hàng nằm ở phần đầu trái của màn hình sân vườn. Hãy nhớ rằng nhà bếp và các sự kiện xảy ra vườn cùng một lúc mà làm cho game này cực kỳ hiện nhiều. Bạn chuyển đổi giữa các khu vườn và các chế độ nhà bếp cách nhấn vào vòng tròn tương ứng trong phần dưới cùng bên trái của màn hình.

Bạn hãy thể hiện mình là một nông dân tài ba bằng cách trồng trọt rau củ quả và thu hoạch bán kiếm tiền nhé.
Tags: Nông Trại Vui Vẻ, Happy Farm, game nong trai, nong nghiep, lam nong, nha nong

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.