TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Quản lý Nông trại - Farm Frenzy Pizza Party

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Nông trại của bạn chăn nuôi những gia súc để làm nhân cho món bánh Pizza … Bạn trồng cỏ để nuôi gia súc, gia cầm, đồng thời đem sản phẩm thu được đến các dây chuyển chế biến một số sản phẩm để chế biến bắt buộc bạn phải cho máy bay bay vào thành phố để mua nguyên liệu về, sản phẩm cuối cùng bạn sẽ thu về đưa lên xe tải chở đến thành phố bán lấy tiền về để tái sản xuất. Trong lúc chơi thì bạn cũng sẽ gặp các chú gấu nhảy ra đá gia súc của bạn bay mất. Qua mỗi vòng chơi số tiền và số điểm sao của bạn sẽ tăng lên, bạn dùng số điểm sau này để nâng cấp các dây chuyền, máy bay, xe tải, chó, mèo, cũi để nhốt gấu, giếng nước… nếu bạn hoàn thành vòng chơi trước thời gian quy định bạn sẽ được điểm thưởng và một chiếc cúp – điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng sẽ có nhiều vòng bắt bạn phải suy nghĩ để làm sao cho hoàn thành mục tiêu một cách nhanh nhất có thể.
Hướng dẫn chơi game: Bạn sử dụng Chuột để Quản lý Nông trại - Farm Frenzy Pizza Party
Tags: Quản lý Nông trại, Farm Frenzy Pizza Party, game nong trai, nong trai, game, tro choi nong trai, nong nghiep, chan nuoi, game online, game truc tuyen, tro choi truc tuyen, game hay, game vui

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.