TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Trồng rau - Vegetable garden

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Trong trò chơi này bạn sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn bằng cách đào bới, trồng, tưới nước và nhổ cỏ các loại rau trong vườn. Bắt đầu bằng cách đào hố, sau đó trồng những hạt giống vào các lỗ. Bước tiếp theo là tưới nước và cắt tỉa những hạt giống để làm cho cây lớn lên. Khi rau đã sẵn sàng, hãy chọn chúng trong giỏ một và kiếm được tiền từ họ. Một số loại rau như khoai tây, rất dễ phát triển, nhưng bạn sẽ có được ít tiền từ họ. Những người khác, giống như bông cải xanh, là khó hơn để phát triển, nhưng bạn sẽ có được tiền nhiều hơn từ chúng. Mục tiêu của bạn là kiếm được càng nhiều tiền như bạn có thể! Chúc may mắn!

Game Hướng dẫn / Controls
Sử dụng chuột để click vào các công cụ từ thanh trình đơn trên màn hình, để selecte chúng. Sau đó, nhấp chuột vào các lỗ trong vườn trồng, khai thác, nước hoặc nhặt rau.

In this game you are going to test your skills by digging, planting, watering and weeding the vegetables in the garden. Start by digging holes, then plant the seeds into the holes. Next step is watering and trimming the seeds to make the plants grow up. When the vegetables are ready, pick them up in a basket and earn money from them. Some vegetables, like potatoes, are easy to grow, but you get less money from them. Others, like broccoli, are harder to grow, but you get more cash from them. Your goal is to earn as much money as you can! Good luck!

Game Instructions / Controls
Use the mouse to click on the tools from the menu bar on the screen, to selecte them. Then, click on the holes in the garden to plant, dig, water or pick up the vegetables.
Tags: game nong trai, game nong trai mien phi, vegetable garden games, gardening games, management games, simulation games, role playing games,

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.