TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Xây dựng nông trại

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Vào một đêm mưa bão toàn bộ nông trại của bạn đã biến thành một bãi đổ nát. Một lần nữa bạn lại gánh vác nhiệm vụ khó khăn là xây dựng lại ngôi làng và nông trại của mình!

Đối mặt với những mùa đông lạnh giá, những mùa xuân đầy sâu bọ phá hoại, những mùa hè nóng như thiêu đốt và những mùa thu đầy mưa bão. Và bạn sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng quản lý nông trại của mình.

Phiên bản này có thêm các tính năng mới, những công cụ làm tăng tốc độ làm việc. Xây dựng khách sạn và phục vụ những món ăn tuyệt hảo.
Tags: gamenongtrai, nong trai vui ve, game nong trai hay, youda farmer 3 seasons, game trang trại, game quản lý, trò chơi quản lý, management game, farm game

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.