TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Youda Safari Game

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Hướng dẫn du khách đi qua khỏi những con khỉ, những con tê giác nổi loạn và hà mã buồn cười, chú ý đến các con sư tử trên đường và đi tìm nhiều loài thú hoang dữ với trò chơi trong công viên đáng yêu này! Cùng với Lucy, bạn phụ trách các công viên safari trên toàn thế giới và tất cả đều trông nhờ vào bạn để chăm sóc những người say mê động vật hoang dã và đoàn du khách hăng hái , đem lại cho họ một trải nghiệm trong cuộc nghỉ hè mà họ sẽ không bao giờ quên được ! Chọn những khoảnh khắc hình ảnh đẹp nhất, đi tìm các động vật quý hiếm và nhút nhát đặc biệt, nâng cấp công viên của bạn với các loại xe mới, các cơ sở du lịch lớn hơn, nhà hàng và dịch vụ khác. Cung cấp cho khách hàng của bạn với các tour du lịch có hướng dẫn tốt nhất và cuộc phiêu lưu xem động vật hoang dã tốt đẹp nhất mà họ có thể mong muốn! Tự thách thức chính mình trong trò chơi quản lý thời gian làm say mê và rất ghiền này. Nó sẽ mang lại cho bạn nhiều động vật hoạt hình vui nhộn, những thú vị và sự phấn khích tuyệt vời cùng với lối chơi đầy thử thách. Trải nghiệm những khu công viên động vật hoang dã xinh đẹp ở đủ mọi nơi trên thế giới và đảm bảo rằng tất cả các du khách thích thú cũng nhiều như bạn !

Youda Safari is an addictive time management game. Mission of the game is to guide tourists through a beautiful safari park. Show your visitors monkeys, hippos, lions and many more wicked animals. Use your management skills and save the Youda Safari Park!
Tags: Youda Safari, game quan ly, dong vat hoang da, Management Games, game online, game hot

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.