TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Youda survivor

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Youda Survivor là một sự pha trộn thú vị của game thể loại mô phỏng và quản lý thời gian. Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn trên một hòn đảo nhỏ với các công cụ tối thiểu để tồn tại và phát triển kinh doanh nông nghiệp của bạn. Thu hút động vật, thu thập sản phẩm, sản xuất hàng hóa và chuẩn bị các liều thuốc khác nhau. Và hãy cẩn thận với bọn cướp biển, chúng có thể ăn cắp sản phẩm của bạn!
Bắt đầu xây dựng trang trại nhiệt đới cho riêng bạn và trở thành một nông dân dễ thương để tồn tại và tìm ra cách để được trở lại đất liền một lần nữa!

Fight off pirates, survive and protect an entire tribe in this epic adventure! Use all your skills to survive the scorching sun and unordinary conditions on this mysterious island and find your way back home... or better: to your next adventure. Win over the hearts of the native tribe by proving that you are the one person that can save them from the cunning pirates. Obtain mystical tribal items with magical powers; learn rituals which you can use to control the weather and use special machines to advance in your quest. Learn the secrets of tribal diets and boil powerful potions to make you stronger. Prove that you have what it takes to survive anywhere and under any circumstances.
Tags: Youda survivor, game nong trai, lam nong trai, nong trai vui ve

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.