TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Quản lý sân bay - Airport mania

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Airport Mania - Trong vai một người quản lý sân bay, người chơi điều hành hoạt động cất cánh và hạ cánh của hàng trăm “chim sắt” khổng lồ để chúng không đâm vào nhau, hết nhiên liệu hoặc sai giờ. Airport Mania: First Flight xảy ra ở 8 sân bay khác nhau với 84 level. Bạn sẽ điều khiển các máy bay trong lúc chúng hạ cánh, dỡ hàng, trả hành khách và lại cất cánh. Ngoài ra, game thủ còn phải quán xuyến việc sơn lại máy bay, cấp nhiên liệu hoặc sửa chữa khi được yêu cầu.

Những công việc trên được hoàn thành thông qua thao tác nhấp chuột. Khi một phi cơ bay vòng quanh phi trường, bạn có thể ra hiệu để nó hạ cánh bằng đưa con trỏ vào một đường băng còn trống và nhấp chuột. Sau đó, game thủ điều một xe tới kép phi cơ vào một cổng để hành khách ra cũ ra ngoài và hành khách mới lên khoang. Nếu máy bay cần bổ sung nhiên liệu hoặc sửa chữa (được thể hiện bằng một biểu tượng nhấp nháy ở phía trên), người chơi có thể đưa nó tới một khu vực garage. Khi công việc hoàn thành, bạn nhấp chuột vào một đường băng còn trống để phi cơ cất cánh rồi sau đó nhận tiền dịch vụ.

Trong trường hợp không có chỗ để phi cơ trả hành khách, người chơi có thể đưa nó tới một khu vực dự phòng để chờ cho đến khi có một cổng trống. Trong trò chơi này, game thủ sẽ kiếm được nhiều điểm thưởng nếu đưa một máy bay vào cổng cùng màu sắc. Trong những level sau bạn có thể được ban tặng khả năng tô màu sơn cho máy bay để kiếm được nhiều điểm thưởng hơn. Nếu nhanh tay, người chơi có thể cho một máy bay đậu và một máy bay khác cất cánh trên cùng một đường băng.

Trong quá trình chơi, game thủ có thể mua đồ nâng cấp cho sân bay như cổng, đường băng, khu vực dự phòng, radar tầm xa (để xác định chính xác màu sắc của những phi cơ sắp hạ cánh), quạt khổng lồ (để thổi sương mù). Bạn cũng có thể mua quyền chiếu phim trong chuyến bay, phục vụ đồ ăn tới hành khách chưa lên máy bay. Game thủ có quyền bán lại những món hàng đã mua nếu cảm thấy không cần thiết, không thích nữa hoặc muốn thử một kế hoạch khác.

Game có nhiều loại máy bay, từ những chiếc Puddle Jumper nhỏ xíu cho tới phi cơ phản lực chở khách. Chúng có mắt, miệng và biết thể hiện các trạng thái tâm lý như vui mừng, ngạc nhiên, thất vọng. Nếu bạn để phi cơ chờ quá lâu, chúng sẽ xì khói để bày tỏ sự sốt ruột và thậm chí có thể bay tới sân bay khác.

Cứ sau mỗi level, nhịp độ của trò chơi lại tăng lên và tới một lúc nào đó game thủ sẽ không còn kịp suy nghĩ hay quệt mồ hôi. Vì thế game có chức năng lên kế hoạch những việc sẽ làm. Chẳng hạn, bạn có thể nhấp chuột vào đường băng dành cho 3 máy bay sắp cất cánh và cổng dành cho 2 máy bay chuẩn bị hạ cánh. Những biểu tượng ở phía trên đường băng giúp bạn nhớ những nơi bạn đã nhấp chuột và loại hình công việc sắp thực hiện. Người chơi có thể hủy bỏ một việc đã được lên kế hoạch bằng cách nhấp chuột phải.

Game cũng đưa ra nhiều tình huống bất ngờ để người chơi xử lý, như sương mù phủ kín các đường băng, những bao tải tiền rơi từ một máy bay trực thăng, phi cơ chở phụ nữ có thai hoặc nội tạng dành cho một ca phẫu thuật. Thỉnh thoảng chuyên cơ của tổng thống cũng đáp xuống sân bay để lấy nhiên liệu hoặc sửa chữa. Đương nhiên, những phi cơ có hàng hóa đặc biệt sẽ được ưu tiên hơn các loại máy bay khác.
Tags: airport mania game, game điều khiển máy bay, game lái máy bay

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.