TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Chim cánh cụt bắt cá

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Hướng dẫn chơi game:
Dùng chuột di chuyển cánh cụt bơi trong nước để bắt cá và tránh bom thả từ trên thuyền. Hãy ghi thật nhiều điểm nhé!

Giới thiệu game:
Một game dễ chơi và vui nhộn, rất giống trò Câu cá trong đó bạn chỉ cần di chuyển chuột để chơi game. Nếu muốn thư giãn một lát thì hãy chơi game này nhé.

Play free online Action game on Penguin
Tags: Trò chơi, chim cánh cụt bắt cá, game dễ chơi, chơi game, vui nhộn, thư giãn, flash game, free online game, câu cá, bắt cá, Penguin

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.