TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Cory In The House - Bobblehead Run

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Sophie Martinez Là con gái của tổng thống,thích trêu chọc Cory và luôn phá các kế hoạch. Cory là một cậu bé được chuyển tới Nhà Trắng để sống nhờ tài năng đầu bếp...
Giúp cory thu thập đầy đủ các hình! Nếu bạn bắt kịp Sophie cô ấy sẽ thả một số hình cô ấy giấu ra. Cố gắng để không phá vỡ các bức tượng bán thân của tổng thống! Tốt hơn không vấp ngã vào chú chó trong Nhà Trắng! Thu thập các thẻ trên đường đi. Sophie đôi khi là ngõ bí mật mở ra lối thoát cho bạn. Bấm thanh PACEBAR để vào họ!
What up with Sophie? She hidden a bunch of Corys bobbleheads right before he was gonna show them to the President! Help him nab back all his bubbleheads before time runs out! If you catch up to Sophie she will drop the rest of the bobbleheads that sheout to hide. Make sure to grab them for even more time and bonuses. Try to not break presidential busts! Better not stumble over the White House beagle! Collect tokens along the way. Sophie sometimes leaves secret passageways open. Press spacebar to enter them!
Tags: Disney Games, Cory In The House Games, Bobblehead Run, Chạy đua vào nhà Trắng, Richard Martinez, Cory In The House

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.