TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Táo quân chầu trời

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


23 tháng Chạp Âm lịch, Táo Quân lại cưỡi cá chép bay về trời để trình báo chuyện bếp núc và mọi việc xảy ra trong gia đình với Ngọc Hoàng. Chơi game vui Táo quân chầu trời ngày tết giúp những vị táo quân vượt những chặng đường xa xôi đầy nguy hiểm và thử thách để có thể đến được thiên đình nhé.

Game được thiết kế với hình ảnh vị táo quân đang cưỡi trên cá chép và phi nhanh qua các cột đình để có thể đến được đích an toàn. Bạn phải điều khiển cá chép vượt qua các chướng ngại vật khó khăn trên đường đi và không va chạm vào bất cứ vật gì trên đường hoàn thành nhiệm vụ đề ra.


Tags: tao quan 2017, game tao quan, tao quan, tet, choi tet, game ngay tet

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.