TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Third rock rescue

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAMETrong trò chơi trực tuyến miễn phí Third rock rescue bạn là một người có một nhiệm vụ rất cao quý, và nhiệm vụ đó là không để tất cả những người ngoài hành tinh thoát. Ngoại trừ những người ngoài hành tinh, bạn sẽ phải tiết kiệm các bạn cùng lớp của bạn từ các HTX chính phủ. Bạn phải sử dụng các vụ nổ xung của bạn để vô hiệu hóa chiếc xe của họ và bạn bè miễn phí của bạn bị bắt. Tuy nhiên ở trên bạn bè và người ngoài hành tinh để tia chúng trên tàu. Cố gắng thu thập tất cả. Đối với mỗi người nước ngoài thu thập và bạn cùng lớp bạn kiếm được điểm số. Hãy thử để kiếm được điểm số càng nhiều càng tốt. Điều khiển trò chơi là: sử dụng phím mũi tên trái để di chuyển trái, sử dụng phím mũi tên bên phải để di chuyển, sử dụng và các phím mũi tên đi lên và xuống thông qua các trò chơi, sử dụng thanh không gian quan trọng để cháy, nổ gần. Trong khi bạn đang chơi trò chơi, xem cho bộ dụng cụ sửa chữa. Trong góc dưới bên trái của màn hình có một thanh màu xanh lá cây cho thấy thiệt hại và khi nó là sản phẩm trò chơi là hơn. Đừng để điều đó xảy ra.
Tags: game 1 Người chơi, game Flash, game Hành động, Tàu Vũ trụ, Người ngoài hành tinh, Game, Game Giải cứu, Free Game

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.