TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Salon Tóc

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Hãy tưởng tượng bạn làm việc trong một salon tóc thời trang và bạn phải chứng minh rằng bạn có kỹ năng tuyệt vời cho công việc này. Phục vụ cho tất cả các khách hàng đi vào Salon Tóc của bạn càng nhanh và tốt như bạn để có thể kiếm được tiền và hoàn thành mục tiêu hàng ngày của bạn. Khi một khách hàng đến, cô sẽ ngồi xuống và chờ cho bạn để bạn làm tóc theo gu của cô ấy. Hãy chú ý đến những gì cô ấy yêu cầu bạn và sử dụng công cụ chính xác cho kiểu tóc của cô ấy. Sau khi bạn đã làm vừa lòng khách hàng, khách hàng sẽ để tiền lên ghế trả cho bạn. Cố gắng phục vụ mỗi khách hàng nhanh như bạn có thể, nếu bạn cho phép một khách hàng chờ đợi lâu cô sẽ rời Salon Tóc của bạn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất đi một khách hàng. Vì vậy, hãy cố gắng giữ khách hàng của bạn và làm hài lòng họ, hoàn thành các mục tiêu kiếm tiền cho mỗi ngày trước khi hết thời gian .
Sử dụng chuột để đưa khách vào ghế và chuẩn bị dụng cụ làm tóc theo yêu cầu làm tóc của khách hàng, Bấm vào tiền để thu thập
Tags: salon tóc, hair salon, games, game girl, tro choi ban gai, game ban gai

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.