TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Dẫn đường cho ông già Noel lấy quà

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Giáng Sinh sắp đến rồi, Santa Claus đóng vai trò quan trọng mùa Lễ Giáng Sinh. Vào mỗi đêm Giáng Sinh, ông lại bắt đầu cuộc hành trình của mình với cỗ xe kéo bởi 9 con tuần lộc để mang quà và đồ chơi cho các thiếu nhi. Bạn hãy giúp ông già noel tìm tới những món quà lấy chúng để đi phát cho mọi người. Để làm được điều đó bạn cần phải vẽ một đường đi từ điểm xuất phát qua những món quà và tới lá cờ. Click chuột sẽ có một cây viết hiện lên và bạn có thể dùng cây viết đó để vẽ đường đi cho ông già. Sau khi lấy được hết những món quà và chạy tới lá cờ bạn sẽ tiến tới cấp độ chơi tiếp theo. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Dẫn đường cho ông già Noel lấy quà
Tags: Vẽ đường cho ông già Noel lấy quà, choi game giang sinh, ong gia noel

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.