TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Giải cứu ông già Noen

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


- “Chúc bạn một Mùa Noel hạnh phúc!"

- Bác sĩ Zass không thích Giáng sinh ông rất ghét thời gian này trong năm vì Ông đã không bao giờ nhận được quà từ ông già Noel. Vì vậy, năm nay, ông đã bắt cóc ông già Noen vì vậy sẽ không ai sẽ nhận được quà từ ông già Noel! Tuy nhiên, một cậu bé tên là Tommy tìm thấy cây đũa phép bị mất của ông già Noel. Cậu bé quyết định tìm được những đồ chơi và giải cứu ông già Noel!

Sử dụng W / A / S / D hoặc phím mũi tên để di chuyển, nhảy hoặc cúi mình núp.
Phím J / Z để quay một đồ chơi cho đến khi nó biến thành một chiếc hộp, sau đó chạy trên hộp để đặt nó trong túi của bạn.
Nhấn phím K / X để làm cho nền tảng băng. Điều này giúp bạn nhận được quà tặng quý giá từ những nơi không thể kết nối.

It was Christmas and Doctor Zass hated this time of year. He has never received any presents from Santa. So this year, he kidnaps him! Doctor Zass brings all the toys to life and sets them free so this year nobody will receive presents from Santa! But a boy named Tommy finds Santa's lost wand. He decides to get the toys back and rescue Santa!

Use W/A/S/D or arrow keys to move, jump or crouch down.
Press J/Z to shoot a toy till it turned into a box, then run over the box to put it in your bag.
Press K/X to make ice platforms. This assists you to get gifts and precious from the unreachable places.
Tags: wrap attack, Game giáng sinh, game noen, noen, giáng sinh, giáng sinh 2011

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.