TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Tìm ông già Noen

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Bạn đang ở trong vùng đất tuyết của Bắc Cực và nhiệm vụ của bạn là xác định tất cả các Santas ẩn trong hình. Sử dụng quyền lực của bạn quan sát để phát hiện ra chúng. Bạn có một kính phóng đại theo ý của bạn, nó sẽ giúp bạn cũng thấy ở một khoảng cách dài. Đừng quên rằng các chi tiết quan trọng nhất. Khi bạn phát hiện một ông già Noel, nhấp chuột vào nó và bạn sẽ mở khóa một số điểm. Nếu bạn phát hiện ra tất cả các Ông già Noel, bạn có thể vào cấp độ tiếp theo. Sau khi bạn sẽ tìm thấy chúng, những người đàn ông sẽ bắt đầu cuộc hành trình của ông già Noel của họ và họ sẽ cung cấp quà tặng cho trẻ em tốt đẹp trên toàn thế giới.
Tags: Hidden santa, Tìm ông già Noen, game vui, choi game, ong gia noen, tro choi vui

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.