TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Cửa hàng Giày - Shoes Rush

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Bạn quản lý một cửa hàng Giày với thương hiệu nổi tiếng, bạn sẽ làm thế nào để vui lòng khách đến vừa lòng khách đi. Hãy cùng Trochoithoitrang.net quản lý cửa hàng giày này xem để xem mình có khả năng Quản lý không nhé.
Sẵn sàng đón nhận mọi yêu cầu của khách hàng và đáp ứng mong muốn của họ. Khi khách hàng vào và ngồi xuống ghế
(Click Chuột vào máy cà phê và click Chuột vào khách hàng để mời họ uống)bạn hãy mời họ một tách cafe và (Click chuột vào quầy giày chọn giày theo yêu cầu của khách hàng)lấy giày cho khách hàng theo yêu cầu của họ cho họ thử, nếu vừa ý họ sẽ đến quầy thanh toán tiền(Click Chuột vào máy tính tiền)
Tags: Cửa hàng Giày, Shoes Rush, Shoes, Rush, Rush Shoes, giày, tro choi vui, game vui, game ban gai

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Games hay cùng thể loại

Design+Gi%C3%A0y+th%E1%BB%83+thao
Design Giày thể thao
Pebbels+Sweet+Dreams
Pebbels Sweet Dreams

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.