TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Quán ăn nhanh Hot dog

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Bạn rất thích trở thành một người bán hàng phục vụ khách hàng chu đáo? Chỉ cần ngồi nhà và mở trò chơi này ra, bạn sẽ có được một cảm giác như thật với những khách hàng không mấy kiên nhẫn vì công việc của họ rất bận rộn. Hãy bắt tay cùng Trò chơi hay thử tài kinh doanh của bạn nào!

Hương vị tuyệt vời nóng hổi của Hot Dog từ cửa tiệm bán Hot Dog của bạn đưa khách hàng đến với bạn! Họ đang xếp hàng chờ đợi cho bạn để phục vụ bánh Hot Dog thật ngon và nóng. Hãy làm vừa lòng khách, để khách hàng của bạn trở lại lần sau. Khách hàng của bạn sẽ tăng lên từng ngày hãy cố gắng kiếm thật nhiều tiền để mở rộng kinh doanh
Tags: Hot dog maker, game nhập vai, game bán hàng, restaurant games, Hot dog maker, game miễn phí, game hay, tro choi ban game, tro choi kinh doanh, game sales

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.