TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Xây dựng trung tâm mua sắm

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Bạn có thể là một nhà văn hay một nhạc sĩ hippie, nhưng bạn đã chọn là một doanh nhân thành công! Bắt đầu sự nghiệp của bạn như một người xây dựng trung tâm mua sắm và mở một số cửa hàng như chúng tôi quần áo cửa hàng, giày cửa hàng, cửa hàng đồ trang sức và một số quán cà phê trong trung tâm mua sắm của riêng bạn để kiếm tiền! Nếu khách hàng của bạn hài lòng với các dịch vụ được cung cấp trong kinh doanh trung tâm mua sắm ảo của bạn, họ sẽ để lại cho bạn rất nhiều tiền và bạn sẽ có thể đầu tư một phần trong số họ cho thuê tất cả các loại giải trí như nhà ảo thuật hoặc người chơi guitar, những người sẽ giải trí mua sắm của khách hàng của bạn! Hy vọng bạn có thể quản lý trung tâm mua sắm của bạn cũng đủ để bạn có thể là một ông trùm kinh doanh nổi tiếng một ngày!
Tags: Xây dựng trung tâm mua sắm, mall builder, game kinh doanh, trò chơi kinh doanh, game xay dung trung tam mua sam, tro choi vui, choi game vui

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.