TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Tâng bóng điệu nghệ - Beach skill soccer

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Trong trò chơi này, bạn cần phải giữ một quả bóng trong không khí. Nhiệm vụ của bạn như là một cầu thủ bao gồm trong cách nhấn vào phím mũi tên chính xác tại thời điểm đúng. Điều quan trọng phải luôn luôn được ép khi quả bóng là một nơi nào đó gần với chân nhân vật của bạn. Nếu quả bóng đang ở trong một phần bàn tay trái thì phải mũi tên trái. Nếu đó là ở giữa, nó phải được các mũi tên lên và nếu nó ở phần bên phải, đó là mũi tên bên phải.
In this game you need to keep a ball in the air. Your task as a player consists in pressing the correct arrow key at the right moment. The key must always be pressed when the ball is somewhere close to your character's legs. If the ball is in the left hand part it must be the left arrow. If it's in the middle, it must be the up arrow and if it's in the right part, it's the right arrow.
Tags: Tâng bóng điệu nghệ, Beach skill soccer

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.